Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021

   Ngày 08 tháng 01 năm 2021, Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải – TKV đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021.

   Tới dự chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hoàng Trung- Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV); đ/c Nguyễn Mạnh Tường- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Than Quảng Ninh; đ/c Phạm Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam; Đại diện các Ban chuyên môn của TKV.

   Về phía Công ty có đ/c Nguyễn Văn Tứ, Chủ tịch Công ty; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Kiểm soát viên; đồng chí Trần Đạo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các thành viên trong ban Lãnh đạo và toàn thể Người lao động.

   Tại Hội nghị, Đ/c Trần Đạo – Giám đốc Công ty đã báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Tập đoàn giao, trong đó: Doanh thu đạt 159% năm và bằng 126% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận thực hiện đạt 539%  năm, bằng 307% so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập bình quân của người lao động 30,60 triệu đồng/người/tháng bằng 130% KH năm và bằng 109% so với cùng kỳ năm trước.

   Hội nghị cũng nghe Chủ tịch Công đoàn công ty báo cáo về tình hình thực hiện thỏa ước lao động năm 2020 và kết quả đối thoại định kỳ của Công ty; Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai liên quan đến người lao động, các báo cáo tham luận của phòng HTHH, phòng KTPTT về các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo công tác dẫn tàu an toàn và công tác an toàn lao động, an toàn hàng hải.

    Năm 2018 Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Tập đoàn giao: Số lượng tàu dẫn bằng 162,7 % KH, Doanh thu bằng 155,6% KH, Giá trị sản xuất bằng 166,1 % KH,

1
Đ/c Trần Đạo – Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết HĐSXKD năm 2020

   Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm người quản lý gồm các chức danh: Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng phòng, Phó phòng các phòng ban và bầu ban Thanh tra nhân dân.

2

   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hoàng Trung- TV Hội đồng thành viên TKV đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được trong năm 2020 của tập thể CBNV công ty. Đồng chí đề nghị công ty bám sát nghị quyết của Đảng uỷ TKV, Đảng uỷ Than Quảng Ninh ,các giải pháp chỉ đạo điều hành của TKV trong năm 2021 để triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ SXKD của đơn vị.Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Tiếp tục tăng cường công tác an toàn hàng hải, an toàn lao động. Đồng thời triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững của công ty và góp phần quan trọng trong đảm bảo an toàn hàng hải, an ninh cảng biển và phòng ngừa ô nhiễm môi trường, quyền chủ quyền, quyền tài phán quốc gia. Đ/c cũng ghi nhận những kiến nghị của Công ty với Tập đoàn TKV và giao cho các ban chuyên môn của TKV xem xét báo cáo đề xuất cụ thể.

3
Đ/c Nguyễn Hoàng Trung-TV Hội đồng thành viên TKV phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

   Cũng tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đã công bố các danh hiệu thi đua của năm 2020 và trao giấy khen cho tập thể đạt danh hiệu tập thể xuất sắc.

4
Các đ/c Nguyễn Hoàng Trung-TVHĐTVTKV, Phạm Hồng Hạnh-P.CTTTCĐ  TKV, các đ/c lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với các tập thể lao động xuất sắc 2020