Khai mạc Hội thảo an toàn hàng hải hoa tiêu dẫn tàu năm 2019

Sáng ngày 27/9/2019 tại phòng họp Mercury, Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Thành phố Đà Nẵng. Hiệp hội hoa tiêu Hàng hải Việt Nam long trọng khai mạc chương trình Hội thảo an toàn hàng hải Hoa tiêu dẫn tàu năm 2019.

1
Một số hình ảnh tại Hội thảo

Hội thảo an toàn hàng hải Hoa tiêu dẫn tàu năm 2019 là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Hiệp hội hoa tiêu hàng hải Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng cung ứng dịch vụ hoa tiêu hàng hải, bảo đảm an toàn hàng hải và bào vệ môi trường.

Hội thảo năm 2019 sẽ được chia thành các phiên thảo luận chính: Phiên huấn luyện đào tạo, Phiên An toàn dẫn tàu và Phiên giới thiệu công nghệ mới.

2
Một số hình ảnh tại Hội thảo

Hội thảo có sự hiện diện của 70 đại biểu là Đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành Hiệp hội, Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền bắc, miền Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ Vận tải biển Vũng Tàu, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Hiệp hội, các hoa tiêu hàng hải và các cán bộ chuyên môn nghiệp vụ từ các đơn vị thành viên Hiệp hội.

3
Một số hình ảnh tại Hội thảo

Khai mạc Hiệp hội, đồng chí Mai Xuân Thắng – Phó chủ tịch Hiệp hội Hoa tiêu hàng hải Việt Nam – Phó Tổng giám đốc TCT BĐATHH miền Bắc đã nhấn mạnh những cơ hội, thuận lợi cũng như thách thức đối với hoạt động hoa tiêu hàng hải trong giai đoạn hiện nay đó chính là nâng cao an toàn hàng hải và đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ hoa tiêu hàng hải. Hội thảo sẽ là một diễn đàn để các hoa tiêu cùng nhau trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm của mình.

4
Một số hình ảnh tại Hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra trong ngày 27/9/2019.